Shopping cart
0 ₫
Giảm giá!

Bếp từ Chefs EH-DIH31A

In stock

Bếp từ Chefs EH-DIH31A sử dụng, vùng nấu sẽ được kích hoạt sau 2,5 giây. Sau 10 phút khởi động bếp, nếu không có xoong nồi đặt trên bề mặt bếp, thì bếp sẽ tự động ngắt.

 • Mua online – Xem hàng tư vấn tại nhà – Miễn phí 100%
 • Thời gian giao hàng: 4 – 12 tiếng, cả T7 và CN.
 • Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành, Phụ kiện (nếu có)
 • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày.
 • Bảo hành chính hãng

12.240.000 

Mã: Chefs EH-DIH31A Danh mục: ,

Mô tả

Đặc điểm chung bếp từ Chefs EH-DIH31A

Thuộc dòng sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện tại Đức và lắp ráp tại Malaysia theo một dây chuyền hiện đại của Châu Âu. Bếp từ Chefs EH-DIH31A tích hợp nhiều tính năng nấu nướng thông minh, cho nên bếp đang trở thành niềm mơ ước của mọi người nội trợ.

Tích hợp khả năng nấu an toàn với Chefs EH-DIH31A

Nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình mình qua những bữa ăn được nấu nhanh và an toàn hơn với bếp từ Chefs EH-DIH31A bạn đã thử chưa.Với những gia đình có trẻ nhỏ,những bà nội chợ hay quên thì các tính năng của bếp từ này thực sự rất hữu ích.

 • Tự động tắt bếp khi để quên
  Bếp từ Chefs EH-DIH31A được thiết lập cố định với mức thời gian tự động tắt bếp cho từng công suất khác nhau. Khi khởi động bếp người dụng vô tình để quên thì bếp sẽ tự động ngắt giúp bảo vệ bếp, bảo vệ sự an toàn cho cả gia đình và giúp tiết kiệm điện tối đa. Thời gian tự động tắt của bếp phụ thuộc vào mức công suất của bếp. Tuy nhiên, không vì tính năng này mà người dùng phụ thuộc vào nó, bởi nếu vậy sẽ khiến gia đình bạn hàng tháng phải trả một khoản tiền điện khá lớn đấy.
 • Tự động tắt bếp khi không có nồi nấu
  Khi bật bếp từ Chefs EH-DIH31A sử dụng, vùng nấu sẽ được kích hoạt sau 2,5 giây. Sau 10 phút khởi động bếp, nếu không có xoong nồi đặt trên bề mặt bếp, thì bếp sẽ tự động ngắt. Với tính năng này sẽ giúp bạn hạn chế cháy nổ xảy ra, tuy nhiên nếu thường xuyên để quên nồi nấu sẽ ảnh hưởng tới chức năng và tuối thọ sử dụng của bếp.
 • Cảnh báo nhiệt độ dư vùng nấu
  Sau khi nấu trên mặt bếp có hiện chữ “H” trên khu vực điều khiển, giúp cảnh báo người dùng không nên chạm tay hay vệ sinh bếp, vì lượng nhiệt còn dư sẽ gây bỏng. Bạn có thể tận dụng lượng nhiệt dư này để làm nóng thức ăn. Khi nhiệt độ hạ xuống 60oC, chế độ này sẽ tự động tắt.
 • Khóa bàn phím an toàn
  Đây là chức năng các bà nội chợ ưng ý nhất khi sử dụng dòng bếp từ Chefs EH-DIH31A cao cấp không còn phải lo lắng khi trẻ lại gần bếp. Khi kích hoạt chức năng này toàn bộ hệ thống bàn phím của bếp sẽ bị vô hiệu hóa, trẻ không thể can thiệp được vào bất cứ chương trình nấu nào, từ đó giúp bạn an tâm không sợ xảy ra sự cố nào với trẻ nhỏ.
 • Ngoài ra, bếp từ Chefs EH-DIH31A còn có các tính năng hiện đại khác như: tự động điều chỉnh nhiệt độ, cống suất tiết kiệm năng lượng, hẹn thời gian nấu lên đến 2:59 phút, chức năng tản nhiệt khi bếp dừng hoạt động, tính năng bảo vệ quá nhiệt, quá điện áp, bàn phím điều khiển cảm ứng cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh chế độ nấu thích hợp cho từng món ăn.

Thông số kỹ thuật của Bếp từ Chefs EH-DIH31A

Thông tin bổ sung

brands

Khoảng giá

Số bếp

Xuất xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp từ Chefs EH-DIH31A”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status